Framboðslisti Viðreisnar í Hafnarfirði samþykktur

Á fjölmennum fundi Félags Viðreisnar í Hafnarfirði þann 27. mars, var framboðslisti Viðreisnar í Hafnarfirði samþykktur einróma af fundarmönnum. Oddviti listans er Jón Ingi Hákonarson, núverandi bæjarfulltrúi flokksins. Í öðru sæti listans er Karólína Helga Símonardóttir, fjármálastjóri. Í þriðja sæti listans er Árni Stefán Guðjónsson, áfangastjóri Flensborgarskólans í Hafnarfirði. Í fjórða sæti er Sigrún Jónsdóttir, flugfreyja. 

„Viðreisn ætlar sér stóra hluti í kosningunum í maí. Við komum inn í bæjarmálin af miklum krafti fyrir fjórum árum og stóðum uppi sem þriðji stærsti flokkur bæjarins. Það er okkar markmið að bæta ofan á þann góða árangur í ár“ segir Jón Ingi Hákonarson, oddviti Viðreisnar í Hafnarfirði. „Viðreisn ætlar að leggja áherslu á vellíðan og lífsgæði fyrir bæjarbúa, í öllu og alltaf. Við ætlum okkur að tryggja það að öll börn í Hafnarfirði fái dagvistun frá 12 mánaða aldri og að grunnskólar bæjarins fái hver sitt eigið mötuneyti. Við ætlum að gera stórátak í lagningu hjólastíga og viljum að öll börn í Hafnarfirði eigi rétt á frístundastyrk, ekki bara þau sem náð hafa 6 ára aldri. Í stuttu máli þá viljum við opið og lifandi samfélag í Hafnarfirði, þar sem allir geta notið sín.“

 

Framboðslisti Viðreisnar í Hafnarfirði 2022

 1. Jón Ingi Hákonarson, bæjarfulltrúi
 2. Karólína Helga Símonardóttir, fjármálastjóri
 3. Árni Stefán Guðjónsson, áfangastjóri Flensborgarskólans í Hafnarfirði
 4. Sigrún Jónsdóttir, flugfreyja
 5. Auðbergur Már Magnússon, fyrrv. flugumferðarstjóri
 6. Þórey S. Þórisdóttir, doktorsnemi
 7. Þröstur V. Söring, framkvæmdastjóri og byggingatæknifræðingur
 8. Lilja Guðríður Karlsdóttir, sviðsstjóri og samgönguverkfræðingur
 9. Sigurjón Ingvason, lögfræðingur
 10. Rebekka Rósinberg Harðardóttir, löggiltur fasteignasali
 11. Hrafnkell Karlsson, organisti í Árbæjarkirkju
 12. Guðrún Ýr Eðvaldsdóttir, forstöðumaður hjá Klifinu
 13. Máni Þór Magnason, nemi
 14. Eva Rut Bernhöft Reynisdóttir, nemi
 15. Sævar Már Gústavsson, sálfræðingur
 16. Sonja M. Scott, mannauðsstjóri CCEP
 17. Hermundur Sigurðsson, iðnfræðingur
 18. Ásthildur Ásmundardóttir, listakona
 19. Daði Lárusson, sérfræðingur hjá Virk
 20. Vaka Ágústsdóttir, ráðningar- og þjálfunarstjóri
 21. Halldór Halldórsson, eftirlaunaþegi
 22. Þorgerður Katrín Gunnarsdóttir, þingmaður